Trà Đen Nguyên Lá WAO 1kg
🌻🌻 TRÀ ĐEN HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ ĐẶC TRƯNG – TRÀ ĐEN NGUYÊN LÁ CHÍNH GỐC 🌻🌻
Trà Đen Nguyên Lá WAO được hái theo tiêu chuẩn chất lượng “1 búp 2 lá non” và lên men toàn phần. Trà có vị đậm đà truyền thống, hương thơm quyến rũ, hậu vị ngọt thanh ấn tượng. Phù hợp để pha chế trà sữa Việt Nam, trà sữa Đài Loan, trà trái cây, và trà macchiato. 💪💪Trà WAO không sử dụng hóa chất và đi từ nông trường trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
☕️☕️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ☕️☕️
🍹🍹 HƯỚNG DẪN Ủ CỐT TRÀ 🍹🍹
- Làm nóng bình hoặc ca ủ trà.
- Cân 100g trà trực tiếp vào bình hoặc ca ủ (nên sử dụng dụng cụ ủ trà chuyên dụng)
- Chế 1.300ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 13:1) ở nhiệt độ 92 – 94 độ C vào bình ủ để trà nở đều và tránh tình trạng cháy trà. Dùng với 2.800ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 28:1) để pha trà sữa Đài Loan. Dùng với 2.600ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 26:1) để pha trà trái cây.
- Ủ trà trong khoảng thời gian từ 7 – 10 phút (nên canh thời gian ủ trà chuẩn xác để tránh tình trạng đắng chát khi ủ quá lâu).
- Lược trà và bảo quản trong bình thủy bơm giữ nhiệt (cốt trà sẽ ngon hơn khi bảo quản trong bình giữ nhiệt). Sử dụng trong vòng 3 đến 5 tiếng.
🍹🍹 CÔNG THỨC TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM NGON TUYỆT 🍹🍹
- Thành phần: 90ml nước cốt Trà Đen Nguyên Lá WAO, 9g Bột Sữa WAO, 30ml sữa đặc, 40g Trân Châu Đen WAO.
- Cho nước cốt trà, bột sữa, và sữa đặc vào ly, lắc hoặc khuấy tan.
- Cho trân châu đã nấu chín và đá vào ly khi thưởng thức.
📝🗒 THÔNG TIN SẢN PHẨM 🗒📝
- Thành phần: trà đen được lên men toàn phần, được thu hái theo tiêu chuẩn “1 búp 2 lá non” kèm đọt trà non. Sản phẩm Trà Đen Nguyên Lá chính gốc, hàng đầu thị trường, được hơn 3.000 chủ quán lớn nhỏ tin dùng.