Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 – Lúave
Là loại bột chuyên dụng cho các món đá xay, Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave giúp cho thức uống có form đẹp, tạo độ sánh mịn và hạn chế phân tầng, tách lớp trong thời gian dài.
Đặc điểm nổi bật của bột kem béo thực vật Frappe FR33 Lúave
Bột Frappe FR33 giúp cho đồ uống luôn sánh mịn
Đồ uống đá xay thường được làm từ syrup, các loại sữa và đá viên. Khi pha chế, nếu không có thành phần chất làm sệt, tạo độ sánh thì thành phẩm chỉ ở dạng lỏng như những loại nước thông thường khác. Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave giúp cho thức uống trở nên sánh mịn và đẹp mắt.
Frappe FR33 hạn chế ly nước bị tách lớp/phân tầng
Khi phục vụ một ly nước mà xuất hiện tình trạng tách tầng, phân lớp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng đồ uống. Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave với đặc điểm chống phân tầng cao giải quyết được tình trạng này, giúp cho đồ uống trông hoàn hảo hơn dù thời gian phục vụ, thời gian thưởng thức ngắn hay dài.
Bột kem béo thực vật Frappe FR33 giảm thiểu tối đa quá trình làm tan đá
Hạn chế quá trình tan đá của thức uống đá xay, sinh tố; thuận tiện khi món nước phải vận chuyển xa.