- Tên sản phẩm: MỨT HOA ANH ĐÀO – CHERRY BLOSSOM FLAVORED JAM
- Thành phần mứt hoa anh đào: Xi-rô ngô fructose cao, nước, đường trắng, xi-rô glucose, mật ong, nước ép táo cô đặc, hoa hồng, chất nhũ hoá (Pectin – INS 440), chất điều chỉnh độ acid (Calcium Lactate – INS 327, Acid Citric – INS 330), chất bảo quản (Potassium sorbate – INS 202), màu tổng hợp (Ponceau 4R – INS 124), hương hoa anh đào tự nhiên.
- Thời hạn sử dụng của mứt hoa anh đào: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được dựng trong hộp nhựa PET, PE. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói: Khối lượng tịnh: 1kg/hộp